GIỚI THIỆU

Chúng tôi thành lập ra trang web này dựa trên những trải nghiệm, những bài học xương máu của chính mình. Mục đích chính của chúng tôi là bảo vệ tiền của mình, của đối tác mà mình làm việc một cách an toàn nhất và tìm kiếm cơ hội mang lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Trước khi lập lên hệ thống này, chúng tôi tự nhủ “Làm thế nào để bảo vệ tiền một cách an toàn nhất? Làm thế nào để kiếm được tiền trên thị trường?” Và chúng tôi tiến hành trải nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi chọn ra cho mình phương pháp phù hợp. Nó không phải là phương pháp tốt nhất, nhưng quan trọng nó là phương pháp phù hợp với mục đích của chúng tôi. Chúng tôi thiết nghĩ, với thị trường nhiều mầu sắc như thị trường Chứng khoán Việt Nam, điều quan trọng là tìm kiếm món ăn phù hợp với mình, hợp với sức chịu đựng của mình hơn là thử những món mạo hiểm mà mình chưa biết về nó.

Đứng ở khía cạnh Nhà đầu tư, chúng tôi hiểu nỗi băn khoăn, những nghi ngờ và hy vọng khi chúng ta quyết định mở, giữ hay đóng vị thế ở một thương vụ giải ngân. Vì vậy, chúng tôi lập ra hệ thống này để chia sẻ và hỗ trợ các bạn (những quý khách hàng) mà sau đây chúng tôi gọi là đối tác tìm ra những cơ hội, và hiện thực hóa cơ hội đó.

 

 

 

Trên tiêu chí hợp tác WIN – WIN , chúng tôi thấu hiểu rằng, mình chỉ tồn tại và phát triển khi đối tác của chúng tôi có lợi. Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình chúng tôi luôn đặt nó lên làm tôn chỉ đạo đức hợp tác.