HẠN CHẾ MẤT TIỀN

Đừng để mất phần vốn góp của bạn, những người đầu cơ mà không có tiền thì cũng như những người thủ kho mà không có hàng hóa trong kho. Tiền mặt chính là hàng hoá tồn kho, huyết mạch chính của bạn, là người bạn tốt nhất của bạn . nếu không có tiền bạn không thể kinh doanh. Đừng để mất quy tắc đó.

Nguyên tắc chủ yếu là không đặt toàn bộ vị thế của bạn vào một lần, hãy chờ để xác minh lại phán đoán của bạn. Hãy trả nhiều hơn cho mỗi phần bạn mua. Điều này đi ngược với bản chất của một thương gia. Nhưng nó sẽ giúp bạn chiến thắng.

Hãy luôn nhớ rằng bạn phải dự kiến được tổng số cổ phiếu mà bạn mua trước khi bắt đầu tham gia giao dịch.

J.LIVERMORE

Đừng bỏ toàn bộ số tiền mà bạn có vào một cổ phiếu, trong 1 thương vụ giải ngân. Hãy mở vị thế thăm dò, để xác nhận sự phán đoán của bạn, nếu diễn biến cổ phiếu đúng với phán đoán của bạn hãy tiếp tục theo đuổi nó, tiếp tục giải ngân nhiều hơn cho vị thế mình đang có. Luôn có 1 kế hoạch và đường hướng hành động rõ ràng, đừng do dự!!!

Không có công thức thành công nào trên thị trường chứng khoán, Hoàng rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với tất các các bạn qua ROOM Zalo sau:  https://zalo.me/g/ajixpz670.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Tư vấn và đầu tư chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *