LỢI NHUẬN LÀ TIỀN MẶT

Khi kết thúc một giao dịch thành công, bạn hãy dự trữ tiền và gửi chúng vào ngân hàng hoặc đặt vào trong két an toàn. Tiền mặt cũng giống như một viên đạn được nạp sẵn trong ổ hãy giữ chúng để dự trữ. Điều đáng tiếc lớn nhất mà tôi đã phạm phải trong thời gian tôi tham gia vào thị trường tài chính là tôi đã không quan tâm đầy đủ tới nguyên tắc này.

Mỗi nhà đầu cơ mỗi vẻ khác nhau, một tính cách một tinh thần riêng. Phải nắm được giới hạn tâm lý trước khi tham gia vào thị trường chứng khoán.Thị trường chứng khoán không hoạt động dựa trên hiện tại hoặc phản ánh hiện tại mà nó hoạt động dựa trên những gì chưa xảy ra. Đó là tương lai.

Sẽ rất ngu ngốc nếu bạn cố gắng tham gia vào thị trường chứng khoán mà chỉ dựa trên những tin tức kinh tế hiện thời những người đứng đầu công ty, tình trạng cán cân thanh toán, chỉ số giá tiêu dùng CPI và số người thất nghiệp, những lời đồn đại. Những gì xảy ra thường không được biết, chúng chỉ được biết khi được công bố và giải thích cho chúng ta hiểu tại sao lại như vậy nhưng lúc này là quá muộn để có thể sử dụng chúng nhắm kiếm bất kỳ khoản lợi nhuận nào.

J.LIVERMORE

Chốt lời, cụ thể hóa lợi nhuận trên thị trường chứng khoán không bao giờ là sai!!! Tương lai là cái gì đó chúng ta không thể chắc chắn! Đôi khi, chúng ta bị cuốn theo tâm lý đám đông, cuốn theo những hiệu ứng bơm thổi, điều này khiến chúng ta tự tin thái quá, tự tin vượt lên trên mọi nguyên tắc, mọi sự nghi ngờ. Khi chúng ta tự tin nhất, chúng ta mường tượng đến những thiên đường chiến thắng là lúc chúng ta chủ quan nhất và phần lớn chúng ta mất tiền ở giai đoạn này. Lợi nhuận luôn luôn là danh nghĩa khi chúng ta chưa cụ thể hóa nó bằng những hành động cụ thể, bằng những con số cụ thể!!!

Hành động luôn đi kèm với rủi ro và phí tổn, chúng tôi rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với mọi nhà đầu tư quan tâm qua liên hệ phía dưới, và ROOM ZALO tương tác trực tiếp sau:  https://zalo.me/g/ajixpz670.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Tư vấn và đầu tư chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *