TĂNG – GIẢM

Thị trường luôn phải vận động, và chắc chắn là thị trường phải tăng, giảm hoặc đi ngang, luôn luôn phải như vậy, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác,…vv ngày nào chúng ta cũng đề cập về trạng thái của thị trường. Thực tế là chúng ta đang nói bằng cảm xúc, không phải bằng lý trí. Vấn đề chính mà chúng ta phải làm là đi sâu quan sát phân tích diễn biến giao dịch cổ phiếu, và tìm kiếm cơ hội. Dù thị trường xanh hay đỏ, cuộc chơi vẫn phải vận động. Cái quan trọng là cuộc chơi của cổ phiếu đang ở đâu??? Và nó còn tiếp tục hay kết thúc???

Chúng ta phải phân biết được giữa cảm xúc và lý trí, thực tế các phiên giảm luôn luôn cần thiết, nó là điều kiện để đo lường và đánh giá cuộc chơi có độ tin cậy cao hay thấp. Với http://chungkhoanvietnam.net/, các phiên giảm mới là phiên đánh giá bản chất của cổ phiếu, của cuộc chơi. Nó phản ánh ý đồ của nhà tạo lập, đo lường sức mạnh của 1 cổ phiếu là tin cậy hay thiếu tin cậy. Chúng ta thích những phiên xanh miên man, thích những phiên tăng điểm, vì nó đem lại cho phần lớn chúng ta sự hưng phấn, sự thỏa mãn, sự hạnh phúc…nhưng bản chất của những phiên đó mang nặng tính quảng cáo, tính bầy đàn nhiều hơn là tính chất thực cuộc chơi của 1 cổ phiếu.

Chốt lại, những phiên giảm điểm là phiên cần thiết, nó là phiên cho chúng ta sự đo lường tin cậy về sức mạnh của cổ phiếu, của cuộc chơi, hơn là những phiên tăng điểm.

Hành động luôn đi kèm với rủi ro và phí tổn, chúng tôi rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với mọi nhà đầu tư quan tâm qua liên hệ phía dưới, và ROOM ZALO tương tác trực tiếp sau:  https://zalo.me/g/depzcb276.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Đầu tư và tư vấn chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *