THỊ TRƯỜNG 24h [07.11.2018]

Tâm lý và hành vi của thị trường vẫn không có sự vận động nào đáng chú ý. Tính đến thời điểm này (07/11) BCTC quý 3 của hầu hết các doanh nghiệp đã công bố với tăng trưởng LNST đạt gần 24% so với cùng kỳ năm 2017. Gần như những thông tin tích cực trong kỳ báo cáo này đều không tác động đáng kể nào lên cổ phiếu và thị trường, mà thay vào đó là diễn biến từ thị trường thế giới. Trong đó, trọng tâm là cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và sự gia tăng của lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ.

Biểu đồ Vnindex

Hai trọng tâm tác động mạnh đến tâm lý và hành vi trên cũng chính là nguyên nhân chính ảnh hưởng lên diễn biến thị trường thời gian qua. Chúng tôi vẫn thường đề cập đến yếu tố hỗ trợ mạnh cho thị trường trong các bản tin trước là dòng tiền lớn (Bigboys và MM), nếu không có sự tham gia của dòng tiền này trên thị trường, thì xu hướng của thị trường là khó xác định và những nhịp hồi sẽ có độ thành công không cao.

Chúng tôi, www.chungkhoanvietnam.net vẫn tiếp tục đứng ngoài và quan sát diễn biến thị trường. Chúng tôi chờ đợi 1 tín hiệu rõ ràng hơn để tái gia nhập thị trường và hy vọng tín hiệu này sẽ có sự vận động tích cực trong thời gian tới.

Chúc các nhà đầu tư thành công!!!

———————–

Tôi là Hoàng _ Tư vấn đầu tư chứng khoán

Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *