THỊ TRƯỜNG 24h [14.02.2019]

Tiếp nối các bản tin trước đây, CHUNGKHOANVIETNAM.NET tiếp tục đưa ra góc nhìn của mình về diễn biến thị trường trong giai đoạn hiện tại. Chúng tôi đánh giá sự vận động TÍCH CỰC của dòng tiền trong 03 phiên gần đây, sau 1 giai đoạn dài chúng tôi thờ ơ với diễn biến thị trường chung. Thanh khoản đang có sự cải thiện đáng chú ý, trong đó động thái giao dịch từ khối ngoại đang khiến thị trường nóng lên. Chúng tôi đánh giá sự VẬN ĐỘNG CỦA DÒNG TIỀN quan trọng hơn việc TĂNG CỦA CHỈ SỐ, DÒNG TIỀN mới là dòng máu CHẤT của thị trường.

Chỉ số Vnindex

Chúng tôi đánh giá sự vận động tích cực của các cổ phiếu riêng lẻ trong giai đoạn thị trường khó khăn vừa qua. Có thể kể ra điển hình các mã: PHR, VEA, NT2, PPC, FMC…vv. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào các nhân tố liên quan đến vĩ mô trong bản tin này như: Diễn biến chiến tranh thương mại, lợi suất kho bạc Mỹ, thị trường chứng khoán quốc tế, lãi suất, tỷ giá…vv, mà chỉ đề cập đến diễn biến cung – cầu của thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi đang theo sát sự vận động của dòng tiền, cũng như các nhóm ngành, cổ phiếu để nắm bắt cơ hội. Chúng tôi rất mong được song hành cùng các quý nhà đầu tư quan tâm, cùng nhau hợp tác, chia sẻ cơ hội tìm kiếm lợi nhuận.

Hành động luôn đi kèm với rủi ro và phí tổn, chúng tôi rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với mọi nhà đầu tư quan tâm qua liên hệ phía dưới, và ROOM ZALO tương tác trực tiếp sau:  https://zalo.me/g/ajixpz670.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Tư vấn và đầu tư chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *