THỊ TRƯỜNG 24h [14.03.2019]

Tiếp nối các bản tin trước đây, http://chungkhoanvietnam.net/trang-chu/ tiếp tục đưa ra góc nhìn của mình về diễn biến thị trường trong giai đoạn hiện tại. Đã tròn 1 tháng chúng tôi đưa ra góc nhỉn của mình về thị trường trong bản tin gần nhất. Rất nhiều các cơ hội đã xuất hiện và cuộc chơi của một số cổ phiếu vẫn chưa dừng lại. Mọi cuộc chơi trên thị trường không thể hình thành trong T+, vì vậy cuộc chơi cũng không thể kết thúc trong thời gian này. Chu kỳ của cuộc chơi luôn phải trải qua các giai đoạn, và nó cần thời gian để đi hết con đường.

Chúng tôi vẫn giữ quan điểm TÍCH CỰC diễn biến của dòng tiền trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Điểm lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bản tin này là (1) Dòng cổ phiếu dẫn dắt. (2) dòng tiền khối ngoại.

Chỉ số VNindex 14.03.2019

Với yếu tố (1) chúng tôi vẫn chưa thấy rõ bóng dáng của một nhóm ngành đáp ứng đủ tiêu chuẩn để trở thành nhóm ngành dẫn dắt chỉ số. Và điều này làm cho đà tăng của thị trường khó dự đoán. Bản chất của thị trường muốn lên phải có 1 nhóm ngành hoặc 1 nhóm cổ phiếu làm trụ cột dẫn dắt chỉ số.

Yếu tố (2) dòng tiền khối ngoại. Chính sự tham gia tích cực của dòng tiền khối ngoại trong thời gian qua đã thúc đẩy và hỗ trợ tốt cho đà tăng của thị trường. Dòng tiền này tập trung vào các cổ phiếu BLUECHIP và cũng là các mã chiếm trọng số cao trong rổ chỉ số Vnindex, kéo đà tăng điểm số và tạo ra sự lan tỏa đến toàn thị trường. Chính vì nhân tố thứ (2) này khiến yếu tố số (1) trở lên không rõ ràng.

Hành động luôn đi kèm với rủi ro và phí tổn, chúng tôi rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với mọi nhà đầu tư quan tâm qua liên hệ phía dưới, và ROOM ZALO tương tác trực tiếp sau: Nhóm PTKT: https://zalo.me/g/afsyri203.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Tư vấn và đầu tư chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *