THỊ TRƯỜNG 24h [16.11.2018]

Diễn biến thị trường không có sự đột biến nào so với quan điểm bản tin trước của chúng tôi http://f319.com/threads/thi-truong-24h-07-11-2018.1228403/ Hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn tác động mạnh đến chỉ số đang vận động ở vùng đáy trước đó mà chúng thiết lập, với thanh khoản thấp.  Điểm sáng trong thời gian này của thi trường là sự vận động tích cực của nhóm ngành DỆT MAYTHỦY SẢN. Nhưng các cổ phiếu trong 2 nhóm ngành này không đủ sức nặng về vốn hóa và đà lan tỏa để tác động lên thị trường.

 

Chúng tôi, www.chungkhoanvietnam.net đánh giá cao sự tách biệt này, nó cho thấy sự quyết định của DÒNG TIỀN đóng vai trò quan trọng lên xu hướng của một cổ phiếu bất chấp diễn biến không tốt từ chỉ số VNindex và thị trường thế giới. Chúng tôi mong đợi điều này sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực lên các nhóm ngành khác trong thời gian tới, đây cũng là điều kiện để chúng tôi tái gia nhập thị trường.

Hoàng rất mong được chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với tất cả các nhà đầu tư trên thị trường qua ROOM sau: https://zalo.me/g/ajixpz670

Chúc các bạn thành công!!!

­­­­­­­­­­­­­­­—————————————–

Tôi là Hoàng _ Tư vấn đầu tư chứng khoán

Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *