THỊ TRƯỜNG 24h [23.11.2018]

Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy cơ hội và dấu hiệu để tái tham gia lại thị trường giai đoạn hiện tại, và giữ quan điểm đứng ngoài diễn biến thị trường.

Biểu đồ VNindex

Sau khi thị trường test lại đáy cũ thiết lập trong tuần thứ 2 của tháng 7, thị trường đã có những phiên hồi sau đó. Về mặt lý thuyệt đó là những phiên hồi mang tính kỹ thuật, khi hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn về vùng quá bán. Nhưng, các nhịp hồi này cho độ tin cậy không cao, những nhịp hồi này đạt tiêu chuẩn về đà tăng điểm số, cái quan trọng hơn là thanh khoản thì không đạt. Vì vậy, các nhịp hồi này không thành công và backtest trở lại.

Về bản chất thị trường muốn thiết lập một xu hướng tăng, thị trường cần 1 nhóm ngành tăng mang tính dẫn dắt. Nhóm ngành này phải chiếm một tỷ trọng lớn ảnh hưởng đến chỉ số và phải tạo ra được đà lan tỏa cho toàn thị trường, bên cạnh đó là các yếu tố về mặt vố hóa và thanh khoản đủ tiêu chuẩn để Bigboys và MM tham gia. Thời gian vừa qua, 2 nhóm ngành diễn biến tích cực hơn so với thị trường là THỦY SẢN và DỆT MAY, nhưng tiếc là 2 nhóm ngành này không đáp ứng được các điều kiện trên. Vì vậy, 2 nhóm ngành này gần như không tác đông lên thị trường cả về mặt điểm số và đà lan tỏa.

Chúng tôi mong đợi sự kích hoạt của dòng tiền lớn trong thời gian tới, đó cũng là điều kiện để CHUNGKHOANVIETNAM.NET tái gia nhập thị trường. Quý nhà đầu tư có thể tương tác trực tiếp với chúng tôi qua ROOM Zalo mở sau: https://zalo.me/g/ajixpz670

Chúc các nhà đầu tư thành công!!!

———————————-

Tôi là Hoàng _ Tư vấn đầu tư chứng khoán.

Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *