$$TIỀN MẶT$$

Một nhà đầu cơ thành công phải luôn có tiền mặt dự trữ cũng như một vị tướng tài cần có quân đội dự bị để huy động vào những lúc thích hợp.

Bạn luôn luôn có được cơ hội trong thị trường cổ phiếu và nếu bạn bỏ lỡ một cơ hội tốt, hãy chờ đợi một thời gian ngắn. Hãy thật sự kiên nhẫn và một cơ hội khác sẽ đến với bạn. Tất cả một giao dịch thuận lợi là nó phải luôn nằm trong khả năng của bạn. Do đó, bạn đừng cố với tới mọi giao dịch, luôn luôn nhớ rằng bạn không thể có mặt trên thị trường mọi lúc.

J.LIVERMORE

Chúng ta là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chúng ta không nhất thiết phải tham gia vào mọi cuộc chơi. Bạn có thể thắng trong 1 vòng đua, nhưng bạn không thể thắng tất cả các vòng trong cuộc đua. Việc chúng ta giao dịch liên tục không làm hiệu quả đầu cơ tăng lên.

Nếu cơ hội này không đáp ứng được các tiêu chí chúng ta đề ra, hãy bỏ qua nó và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác. Thị trường luôn vận động không ngừng, và cơ hội luôn luôn xuất hiện. Ngay cả những nhà đầu cơ nhiều kinh nghiệm đôi khi vẫn phải gồng mình chống chọi với những cám dỗ của thị trường. Kiên nhẫn là chìa khóa giao dịch thành công, chính sự kiên nhẫn giúp tôi tránh được rủi ro với #BSR# trong giai đoạn vừa qua: http://f319.com/threads/bsr.1292609/#post-30177897

Ngồi lại với tôi nếu bạn muốn hạn chế rủi ro!!!

Tôi là Hoàng _ 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *