VỊ THẾ

Đừng vội vàng tìm kiếm lợi nhuận, bạn phải biết rằng phán đoán của bạn là đúng hoặc bạn sẽ không thu được một chút lợi nhuận nào hết nếu tôi mua một cổ phần và nó ngược với dự đoán của tôi, tôi sẽ bán nó ngay lập tức. Bạn không thể dừng lại và cố gắng tìm hiểu tại sao sự thay đổi của cổ phần lại không giống như bạn dự đoán. Hãy kết thúc giao dịch nếu cổ phiếu không lên xuống theo dự đoán của bạn.

Bạn đừng nhầm lẫn giữa phương pháp vị thế dẫn đường với chiến lược mua và nắm giữ mãi mãi. Tôi không và chưa bao giờ mua và nắm giữ cổ phiếu một cách mù quáng. Làm sao có thể biết trước được tương lai. Mọi thứ đều có thể thay đổi. Hành động mua và nắm giữ cổ phiếu với tôi không khác gì một hành động tự sát. Hãy kiên trì với địa vị của người chiến thắng. Hãy để chúng chỉ dẫn đường cho đến khi bạn có một lý do xác thực để bán cổ phiếu.

J.LIVERMORE

Trong giao dịch chứng khoán, chúng ta chỉ có thể đưa ra “quyết định hợp lý” khó có thể đưa ra “quyết định đúng hoàn toàn”. Bởi vì đơn giản chúng ta không thể biết trước được tương lai, chỉ có thể dựa vào nghiên cứu dữ liệu quá khứ, phân tích hiện tại để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu chúng ta đúng, tức cổ phiếu diễn biến đúng với nhận định của mình, hay để CÁI ĐÚNG nó dẫn dắt hành động, đừng ngại mở thêm vị thế, đừng ngại gia tăng tỷ trọng cho cổ phiếu đó – ngược lại khi SAI, không có lý do gì để nắm giữ và hy vọng cả, hãy DỪNG KHOẢN SAI ngay lập tức. Đừng cố biến mình trở thành NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐẮC DĨ, đừng viện cớ vào những lý do mà bạn tự đặt ra!!!

Không có công thức thành công nào trên thị trường chứng khoán. Quý nhà đầu tư muốn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trading liên hệ trực tiếp với Hoàng theo số điện thoại bên dưới và ROOM Zalo mở sau: https://zalo.me/g/afsyri203.

Chúc các bạn thành công!!!

—————————

Tôi là Hoàng _ Tư vấn và đầu tư chứng khoán

Web/Skype: chungkhoanvietnam.net

Mobi/Zalo/Face: 0981 518 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *